Cửa hàng hoa

Bạn định mở cửa hàng bán hoa sinh nhật , bạn đã suy nghĩ kỹ chưa. Bạn đã xem lại mọi chi phí cần thiết chưa.

Còn tên cửa hàng thì sao? Nếu tên của cửa hàng có giá trị trong thị trường của bạn, có thể bạn sẽ không muốn thay đổi tên của doanh nghiệp. Trong bất kỳ trường hợp nào, hãy xem xét một mệnh đề trong dự luật bán hàng giới hạn việc sử dụng tên của chủ sở hữu trước đó trong tương lai. Điều này có thể rất dính trong trường hợp tên riêng của chủ sở hữu.


Bạn có cần thuê tất cả nhân viên mới không? Đôi khi chủ sở hữu trước đó chọn ở lại và làm việc cho chủ sở hữu mới. Điều này có thể gây ra những khó khăn to lớn cho tất cả những người tham gia, vì vậy hãy nhẹ nhàng đi trên lãnh thổ này. Đó là một sự so sánh cực đoan, nhưng hãy nghĩ đến những khó khăn trong việc nhận nuôi nấng rộng rãi giữa việc sinh ra và cha mẹ nuôi.

Mọi người đều có phong cách riêng của họ và có thể khó chấp nhận thay đổi hoặc buông bỏ một thứ bạn đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng. Điều đó được nói, nhiều nhân viên có giá trị tại các nhà bán hoa thành công đã làm thay đổi vị thế của việc làm. Hãy cố gắng hết sức để giữ chân người tốt. Chỉ cần chắc chắn để được rõ ràng về kỳ vọng của bạn để tách ra có thể là không đau như có thể nếu nó là cần thiết.


Thời gian chính xác là gì? Nghĩ đến ngày lễ khi bạn lên kế hoạch mua một cửa hàng hoa. Ngày Valentine là ngày lớn nhất, nhưng Giáng sinh là một cuộc chạy marathon. Ngày của Mẹ, đám cưới, lễ diễu hành, lễ tốt nghiệp và ngày kỷ niệm nhóm làm cho những tháng mùa xuân có thời gian bận rộn. Tùy thuộc vào thị trường của bạn, mùa hè có thể là một thời điểm khó khăn để kết thúc đáp ứng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ tiếp nhận một cửa hàng có đủ thời gian để làm cho đôi chân của bạn ướt trước kỳ nghỉ, nhưng không phải với thời gian mà tiền của bạn khô lên trước khi bạn có thể đi.

Có thể ghé đây để xem thêm nhé

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR